Tin Tức

Giá vàng thế giới và trong nước đều bật tăng mạnh, lấy lại hết những gì đã mất trong vài phiên vừa qua.

Mua nhà là quyết định quan trọng, do đó khách hàng luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi “xuống tiền”.

TP HCM - Theo Hiệp hội Bất động sản TP HCM, gỡ vướng pháp lý cho các dự án bị đình trệ giúp tăng nhanh nguồn cung nhà ở, từ đó hạ giá nhà đang leo thang.

Giá năng lượng toàn cầu sẽ tăng hơn 50% còn lương thực, thực phẩm tăng 22,9% trong 2022 theo dự báo của World Bank.

Sáng 28/4, cầu Thủ Thiêm 2 dài gần 1,5 km, 6 làn xe, bắc qua sông Sài Gòn, được xem là biểu tượng mới của TP HCM, thông xe sau 7 năm triển khai.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Vạn Xuân Group có điểm mạnh về pháp lý và tiềm năng tăng giá nhờ lực đẩy hạ tầng.

TTO - Tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 13 nối TP.HCM - Bình Dương qua địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ được mở rộng thêm 2 làn xe và xây thêm các cầu vượt, hầm chui nhằm chống ùn tắc, tạo điều kiện thông thương hàng hóa.

Theo TS Lê Xuân Nghĩa, trong môi trường lạm phát tăng thì mức độ phục hồi – sốt của từng phân khúc rất khác nhau. Với phân khúc chung cư, năm qua phục hồi khá nhanh, nhất là chung cư giá rẻ và giá trung bình. Phân khúc này có tỉ lệ giao dịch thành công khá cao và tỉ lệ người sử dụng cuối cùng khá lớn. Dự báo đây sẽ là phân khúc sôi động nhất năm 2022. Giá phân khúc này cũng sẽ có xu hướng tăng mạnh trong năm nay.

Ngày 09/12/2020, tại nhà mẫu HAPPYONE Central đã diễn ra sự kiện kick off "CHIẾN BINH THẦN TỐC" và đơn vị phân phối chính dự án Vivahomes hân hạnh được trao giấy chứng nhận phân phối dự án cho các sàn liên kết.