Xu hướng lựa chọn căn hộ tương lai của giới thượng lưu Thủ Dầu Một

Trung tâm Bình Dương đang ngày có thêm nhiều “người giàu”
Theo báo cáo “The Wealth Report 2019” của Công ty TNHH Knight Frank, dự báo đến năm 2023, số lượng triệu phú USD của Việt Nam tăng lên gần 16.000 người. Là tỉnh có GDP cao hơn 2,5 lần mức bình chung cả nước nên Bình Dương cũng không năm ngoài xu hướng này.
Hiện tỉnh đang có hơn 50.000 các chuyên gia, kỹ sư, lao động cấp quản lý nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp. Đây là nhóm lao động có nguồn thu nhập cao, mang lại nhiều sự thay đổi đối với nền kinh tế địa phương. Số lượng lao động cao cấp này sẽ còn tăng lên 2 – 2,5%/năm. Do đó, Bình Dương có thể được xem là một trong những tỉnh có nhiều người giàu đang sinh sống và làm việc nhất khu vực phía Nam, tạo nên một làn gió mới cho thị trường bất động sản của khu vực.

Làn gió mới cho thị trường bất động sản của khu vực.

Nguyên nhân khiến tỉnh thu hút được sự quan tâm của giới tinh hoa là bởi tốc độ kinh tế ngày càng phát triển, nguồn vốn đầu tư lớn, có nhiều chính sách thúc đẩy, hỗ trợ doanh nghiệp, từ đó tạo ra nhiều cơ hội để làm ăn. Chính vì vậy, có thể coi đây là “vùng đất hứa” của không ít người.
Nhóm khách hàng trên thường sống tại các khu vực trung tâm – nơi có các tiện ích giải trí hoàn thiện, dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp. Trong đó, thành phố Thủ Dầu Một là nơi tập trung đông nhất, vô hình chung đây cũng là thị trường chịu nhiều sức ép nhất trong việc đảm bảo nguồn cung của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp.
Nhu cầu chọn nhà của giới thương lưu Thủ Dầu Một
Đời sống tăng cao, nhu cầu về không gian sống cũng ngày càng thay đổi. Đối với giới thượng lưu thì những yêu cầu cơ bản cũng có phần khắt khe hơn. Nếu như trước đây một căn hộ cao cấp đạt chuẩn chỉ cần đáp ứng được các tiện nghi và dịch vụ cơ bản thì giờ đây phải được nâng cấp, tích hợp các công nghệ mới để thông minh hơn, tối ưu hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, giới chuyên môn nhận định căn hộ cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay.

Căn hộ cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo của giới thượng lưu Thủ Dầu Một.
Không gian sống không chỉ là chốn đi về mà còn được xem là một phương diện để định vị chủ nhân. Chính vì vậy giới thượng lưu thường yêu cầu một căn hộ với thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng, cao cấp đạt chuẩn.
Tại Bình Dương, thành phố Thủ Dầu được xem là vùng đất vàng sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển dòng sản phẩm căn hộ cao cấp bởi đây là khu vực trung tâm hành chính sở hữu nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh, đồng thời các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học cùng cơ sở hạ tầng cũng đang ngày càng hoàn thiện. Năm 2020, tỉnh đã phê duyệt cho thành phố triển khai hàng nghìn dự án bất động sản, thế nhưng số lượng dự án căn hộ hạng sang chỉ đếm trên đầu ngón tay, chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
Lựa chọn nào cho giới thượng lưu Bình Dương?
Happy One Central là một trong những dự án căn hộ cao cấp nổi bật tại TP Thủ Dầu Một chuẩn bị ra mắt. Dự án được phát triển bởi một trong số các chủ đầu tư uy tín tại khu vực, với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Happy One Central là siêu phẩm mà chủ đầu tư Vạn Xuân Group tâm huyết thực hiện.

Happy One Central là một trong những dự án căn hộ cao cấp nổi bật tại TP Thủ Dầu Một.

Happy One Central được coi là sản phẩm “đo ni đóng giày” cho giới thượng lưu Thủ Dầu Một khi hội tụ đầy đủ các yêu cầu khắt khe về không gian sống cũng như tiện ích hay vị trí di chuyển.

Happy One Central nằm ngay trung tâm phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một sôi động, hiện đại có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích sẵn có như: bệnh viện, sân vận động Gò Đậu, siêu thị Co.op Mart/BigC, bến xe, trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Mở, trung tâm thương mại Aeon Mall,… trong vòng bán kính 5km. Tuy nhiên Happy One Central lại như một vương quốc riêng với sự riêng tư, yên tĩnh, mang đến sự trải nghiệm về một cuộc sống nghỉ dưỡng thư thái mỗi ngày. Tuy nhiên những tiện ích vượt trội được tích hợp đầy đủ ngay trong khuôn viên giúp cho cư dân ở đây với một bước chân đã có thể hưởng hàng ngàn tiện ích thông minh, hiện đại.

Đại diện Vạn Xuân Group cho biết các tiện ích tại Happy One Central đều được tích hợp công nghệ thông minh. Bên cạnh đó toàn bộ hoạt động quản lý, vận hành đều được phối hợp cùng các đối tác nước ngoài - là các tập đoàn nổi tiếng, uy tín trên thế giới phụ trách.

Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-lua-chon-can-ho-tuong-lai-cua-gioi-thuong-luu-thu-dau-mot-50202019111...

Theo Đình Lâm (Dân Việt).