Giai đoạn 2009 – 2013, TP.HCM kêu gọi đầu tư vào các dự án ở Thủ Thiêm nhưng nhiều doanh nghiệp không mặn mà tham gia. Đây cũng là thời điểm hợp đồng BT xây dựng 4 tuyến đường chính ở Thủ Thiêm được ký.

Một trong những sự kiện được đánh giá là tâm điểm của thị trường bất động sản tháng 5 sẽ chính thức diễn ra tại Thủ phủ công nghiệp Bình Dương ngày 29/5 này. Sự kiện “Giới thiệu dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương - Happy One Central” hứa hẹn sẽ mang nhiều yếu tố hấp dẫn và đầy bất ngờ cho khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm.

(Dân trí) - Khi tiện ích xanh và thiết kế thông minh được quan tâm, những dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn cao cấp về quy hoạch, kiến trúc, tiện ích và chất lượng bàn giao sẽ thu hút khách hàng. Happy One Central đang đi theo xu hướng này.

HoREA kiến nghị để dân sống tại các xã được đấu giá đất ở trước, nếu họ không có nhu cầu mới cho người nơi khác tham gia.

Khi tiện ích xanh và thiết kế thông minh là xu hướng tất yếu trong việc lựa chọn không gian sống, những dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn cao cấp cả về quy hoạch, kiến trúc, tiện ích và chất lượng bàn giao như Happy One Central sẽ là “điểm dừng chân” của khách hàng. 

Áp dụng một số quy tắc chung có thể giúp ích trong việc xác định liệu một khoản đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời hay không.

Chiều ngày 14/5, tại Khu liên hiệp thể thao TNG Ấp Doi, Giải bóng đá Vạn Xuân Cup lần thứ III năm 2022 kỷ niệm 17 năm thành lập Vạn Xuân Group (01/6/2005 - 01/6/2022) đã chính thức bế mạc sau thời gian thi đấu sôi nổi.

Việc thắt chặt nguồn vốn ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn cung bất động sản và đẩy giá tăng không hợp lý, theo Hội Môi giới.

Với việc luôn chú trọng vào thiết kế nhằm tối ưu không gian và mang lại trải nghiệm sống tốt nhất có cho gia chủ. Toàn bộ 100% căn hộ ở dự án Happy One Central đều được thiết kế có cả ban công và logia.