Với định hướng phát triển đô thị bền vững - nơi chất lượng sống ngày càng được nâng cao, Thủ Dầu Một tiếp tục là điểm đến của nhiều doanh nhân, chuyên gia ngoại. Bất động sản theo đó cũng định hình xu hướng mới: xu hướng của sản phẩm cao cấp, đầy đủ tiện ích và không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Bất động sản Bình Dương luôn là một trong những thị trường sôi động nhất khu vực phía Nam. Tuy nhiên, sự sôi động này liệu có thay đổi trong thời gian tới? Thị trường Bình Dương đã có biến động ra sao trong những tháng đầu năm 2022?

Tọa lạc tại thành phố lâu đời nhất tỉnh Bình Dương với nhiều dư địa phát triển, dự án Happy One Central được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá nhờ hưởng lợi từ hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh và những động lực hạ tầng tại “thủ phủ công nghiệp” hàng đầu khu vực phía Nam.

 

Dự án Happy One Central được đánh giá cao về tiềm năng nhờ hưởng lợi từ hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh và những động lực hạ tầng tại “thủ phủ công nghiệp” hàng đầu khu vực phía Nam.

Theo thống kê, 4 tháng đầu năm thị trường nhà đất nóng sốt nhiều nơi, giá tăng nhưng thanh khoản không tương xứng, có dấu hiệu xuất hiện bong bóng giá.

Giá vàng thế giới và trong nước đều bật tăng mạnh, lấy lại hết những gì đã mất trong vài phiên vừa qua.

Mua nhà là quyết định quan trọng, do đó khách hàng luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi “xuống tiền”.

TP HCM - Theo Hiệp hội Bất động sản TP HCM, gỡ vướng pháp lý cho các dự án bị đình trệ giúp tăng nhanh nguồn cung nhà ở, từ đó hạ giá nhà đang leo thang.

Giá năng lượng toàn cầu sẽ tăng hơn 50% còn lương thực, thực phẩm tăng 22,9% trong 2022 theo dự báo của World Bank.