Để thúc đẩy các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ của công ty cũng như tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích trong mùa dịch căng thẳng. Thay mặt công ty PHCNS đã đứng ra tổ chức cuộc thi “GIẢI MÃ Ô CHỮ - ĐƯỜNG ĐUA TRI THỨC”.

Khu phức hợp căn hộ thông minh Trung tâm TP. Thủ Dầu Một, dự án Happy One - Central do Vạn Xuân Group là chủ đầu tư đang là “thỏi nam châm” hút nhà đầu tư trong giai đoạn này bởi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí quan trọng nhờ tính biểu tượng, hệ sinh thái view nội khu đẳng cấp, căn hộ thông minh,...

Những căn hộ view nội khu tại Happy One – Central đang nhận được sự chào đón của khách hàng bởi kết hợp được hai ưu điểm đắt giá nhất hiện nay, với tầm nhìn nội khu hút mắt không kém gì khu resort 5 sao, đặc biệt là nằm ngay khu trung tâm TP. Thủ Dầu Một.

Vùng lõi trung tâm luôn được xem là tâm điểm phát triển của các thành phố, do đó khu vực này luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội quan trọng.

Những căn hộ view nội khu tại Happy One - Central đang nhận được sự đón nhận của khách hàng bởi kết hợp được hai ưu điểm đắt giá là nhìn ra được không gian như khu nghỉ dưỡng 5 sao được kiến tạo bởi tổ hợp 68 tiện ích trên không đỉnh cao, vừa sống động và sầm uất như một thành phố thu nhỏ.

Theo JLL đưa ra trong báo cáo “Bất động sản bền vững: Từ khát vọng đến hành động”, 70% khách thuê chọn tòa nhà xanh dù giá thuê cao hơn . Môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên trở thành tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nơi an cư của khách hàng hiện nay.

Ngày 10&11/04/2021 mới đây, Công ty cổ phần bất động sản VIVAHOMES đã tổ chức chương trình Team Building với chủ đề “Tinh thần chiến binh Spartan” tại Mũi né, Bình Thuận.

Nhằm đẩy mạnh gắn kết, giao lưu, hợp tác, phát triển. Ban lãnh đạo sàn VIVAHOMES và sàn CEN LAND đã phối hợp tổ chức giải bóng đá giao hữu ngày 26/03/2021.

Giống như nhiều thành phố đang phát triển trên thế giới khác, TP.HCM đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn cung nhà ở đáp ứng nhu cầu thực tế bởi chính quyền địa phương hạn chế phê duyệt các dự án mới.