Thành phố Thủ Dầu Một là trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của tỉnh Bình Dương, được định hướng trở thành đô thị hiện đại, thông minh của Thành phố thông minh Bình Dương trong tương lai.

Nhờ vị thế nằm ngay trục đường Nguyễn Oanh, giáp với sân bay Tân Sơn Nhất Happy One – Premier hiện là tâm điểm trên thị trường BĐS khu Bắc với tỉ lệ hấp thụ gần 100%.

Việc tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên công ty được xem là một trong những hoạt động văn hóa thường niên của VIVAHOMES,  nhằm khích lệ tinh thần, đồng thời tạo nên không gian làm việc vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau

Giới đầu tư địa ốc Bình Dương nói riêng và khu vực phía Nam nói chung đang “xôn xao” trước thông tin về dự án căn hộ thông minh Happy One - Central xuất hiện tại Thủ Dầu Một. Các chuyên gia dự báo giới đầu tư sẽ “hái ra tiền” với dự án này bởi căn hộ thông minh hứa hẹn sẽ “thống trị” thị trường bất động sản Bình Dương trong tương lai.

Sở hữu nhiều ưu thế, Happy One - Central thu hút đông đảo khách hàng trong bối cảnh thiếu hụt nguồn cung dòng căn hộ cao cấp dành cho giới chuyên gia.

Với mục tiêu đáp ứng các yêu cầu khắt khe của giới chuyên gia hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. HAPPY ONE - Central do Vạn Xuân Group triển khai đã hội tụ đầy đủ các yếu tố ngoại, xứng tầm với giới thượng lưu.

Happy One - Central do Vạn Xuân Group triển khai, hội tụ các yếu tố đáp ứng yêu cầu khắt khe của cư dân hiện đại đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Sự thay đổi về kinh tế, cơ sở hạ tầng kéo theo đời sống ngày càng nâng cao, đã khiến người dân Bình Dương có xu hướng lựa chọn những căn hộ hạng sang khiến thị trường BĐS của tỉnh đang dần có những bước dịch chuyển.

Với những chuyển biến đầy tích cực về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng, TP Thủ Dầu Một được giới chuyên gia nhận định sẽ là “mỏ vàng” đầu tư.