Tin Tức

Theo JLL đưa ra trong báo cáo “Bất động sản bền vững: Từ khát vọng đến hành động”, 70% khách thuê chọn tòa nhà xanh dù giá thuê cao hơn . Môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên trở thành tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nơi an cư của khách hàng hiện nay.

Ngày 10&11/04/2021 mới đây, Công ty cổ phần bất động sản VIVAHOMES đã tổ chức chương trình Team Building với chủ đề “Tinh thần chiến binh Spartan” tại Mũi né, Bình Thuận.

Nhằm đẩy mạnh gắn kết, giao lưu, hợp tác, phát triển. Ban lãnh đạo sàn VIVAHOMES và sàn CEN LAND đã phối hợp tổ chức giải bóng đá giao hữu ngày 26/03/2021.

Giống như nhiều thành phố đang phát triển trên thế giới khác, TP.HCM đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn cung nhà ở đáp ứng nhu cầu thực tế bởi chính quyền địa phương hạn chế phê duyệt các dự án mới.

Thành phố Thủ Dầu Một là trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của tỉnh Bình Dương, được định hướng trở thành đô thị hiện đại, thông minh của Thành phố thông minh Bình Dương trong tương lai.

Nhờ vị thế nằm ngay trục đường Nguyễn Oanh, giáp với sân bay Tân Sơn Nhất Happy One – Premier hiện là tâm điểm trên thị trường BĐS khu Bắc với tỉ lệ hấp thụ gần 100%.

Việc tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên công ty được xem là một trong những hoạt động văn hóa thường niên của VIVAHOMES,  nhằm khích lệ tinh thần, đồng thời tạo nên không gian làm việc vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau

Giới đầu tư địa ốc Bình Dương nói riêng và khu vực phía Nam nói chung đang “xôn xao” trước thông tin về dự án căn hộ thông minh Happy One - Central xuất hiện tại Thủ Dầu Một. Các chuyên gia dự báo giới đầu tư sẽ “hái ra tiền” với dự án này bởi căn hộ thông minh hứa hẹn sẽ “thống trị” thị trường bất động sản Bình Dương trong tương lai.

Sở hữu nhiều ưu thế, Happy One - Central thu hút đông đảo khách hàng trong bối cảnh thiếu hụt nguồn cung dòng căn hộ cao cấp dành cho giới chuyên gia.