Tin Tức

Dự án chung cư tại TP Thủ Dầu Một đang được hàng nghìn công nhân cấp tập triển khai, đảm bảo tiến độ của chủ đầu tư Vạn Xuân Group.

Song song với nhận định về khả năng khởi sắc của thị trường trong dài hạn, thực tế nhiều khách mua vẫn đang tìm kiếm bất động sản. Thậm chí, không ít người phải ngậm ngùi vì vuột mất sản phẩm ứng ý. Vậy, điều gì đã thắp sáng niềm tin của nhà đầu tư ?

Nhiều tín hiệu dự báo về khả năng ấm dần lên trong nửa cuối năm 2023 đang tạo động lực tích cực không chỉ cho “người bán” mà ngay cả khách mua cũng rất quan tâm, tạo ra luồng sinh khí mới, hồ hởi hơn trên thị trường.

Chính sách ưu đãi đặc biệt áp dụng riêng cho cư dân sinh sống tại Bình Dương không chỉ tăng cơ hội sở hữu nhà cho nhóm có nhu cầu ở thực mà còn góp phần nhanh chóng đưa cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại Happy One Central hòa vào sự phát triển sôi động của Tp. Thủ Dầu Một.

Mức độ quan tâm loại hình căn hộ tăng 64% (toàn quốc) trong tháng đầu năm cho thấy rào cản tâm lý đang dần cải thiện. Đây là bước đệm quan trọng và là cơ hội ghi điểm của những dự án pháp lý chuẩn chỉnh, duy trì tiến độ xây dựng.

Trái ngược với sự suy giảm của thị trường mua bán bất động sản năm 2022, thị trường cho thuê lại tăng nhiệt ở một số phân khúc, trong đó có căn hộ chung cư và nhà phố…

Đó là căn hộ rộng vỏn vẹn 22m² trên đường Rue de la Bûcherie, đối diện nhà thờ Đức Bà, bên kia bờ sông Seine. Một chốn ở khá hoàn hảo cho người trẻ đến Paris (Pháp) học tập.

Ngày 19/11, Vạn Xuân Group chính thức tổ chức lễ trao thưởng Mazda CX5 và Mazda 3 cho chủ nhân may mắn của chương trình “Vì bạn xứng đáng” tại showroom Mazda Gò Vấp. Các giải thưởng giá trị là lời tri ân Vạn Xuân Group gửi đến khách hàng cùng chuyên viên kinh doanh đã đồng hành cùng dự án Happy One Central.

Đêm tiệc tri ân đầy cảm xúc “The Happy Starry Night: Vì bạn xứng đáng” tối 30/9 đã để lại nhiều dư âm trong lòng khách hàng, đối tác của Vạn Xuân Group.